Bạn đang tìm hiểu thông tin về Trung tâm bảo hành tivi LG ở Hà Tĩnh với hy vọng có kỹ thuật viên chính hãng tại từng nhà để khắc phục nhanh nhất những lỗi của tivi LG đang mắc phải mà không phải chờ lâu. Nhưng thông tin của Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi LG Việt Nam ở Hà Tĩnh dưới đây chắc hẳn sẽ có ích với bạn.

LG là một trong các tập đoàn dẫn đầu về sản xuất đồ công nghệ cao và thiết bị điện dân dụng, điện – điện tử từ những năm 50 của thế kỉ xx. Với độ bền bỉ của sản phẩm và sự uy tín mà người dùng thế giới công nhận thì bạn sẽ rất an tâm khi lựa chọn mua các dòng tivi lg từ hãng này. Và về lại Hà Tĩnh cũng có đến 75% khách hàng đang dùng những chiếc tivi của thương hiệu LG.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Tĩnh Chuyên Nghiệp uy tín

Với việc sản phẩm của LG được nâng cao về độ bền bỉ thì bạn cũng ko thể thoát ra ngoài khi phải đi nhờ người sửa chữa tivi LG ở quê. Và điều rất nhiều khách hàng đã thực hiện khi sản phẩm tivi mắc vào lỗi trên là liên lạc với những Trung tâm bảo hành tivi LG ở Hà Tĩnh nhằm nhận hướng dẫn, giúp đỡ và xử lý.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Tĩnh

2 địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi LG ở Hà Tĩnh

 

địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi LG ở Hà Tĩnh
Ảnh minh hoạ: Trung tâm sửa chữa tivi LG tại hãng

Tìm đến đúng địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi LG chính hãng ở Hà Tĩnh thay vì gọi Trung tâm sửa tivi tại Hà Tĩnh mọi người sẽ thấy tin tưởng hơn bởi có nhân viên của hãng LG kiểm tra, thay thế phụ tùng chính hãng. .. và tiếp tục được nhận chính sách hậu mãi của hãng sau khi sửa chữa. Và bên dưới đây là 2 địa chỉ sửa chữa tivi LG chính hãng ở Hà Tĩnh:

Địa chỉ :

15 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân Giang , HÀ TĨNH

Tổng đài sửa chữa tivi LG chi nhánh Hà Tĩnh

Tổng đài sửa chữa tivi LG chi nhánh Hà Tĩnh

Bạn sẽ ngay lập tức được nhận thông tin hỗ trợ về giải quyết bảo hành từ Trung tâm bảo hành tivi LG ở Hà Tĩnh khi liên hệ với tổng đài của LG. Tuy nhiên, có không ít người đang gặp những rắc rối khi gọi điện vào tổng đài hỗ trợ của LG hoặc từ các hãng khác.

Dưới đây là 2 số điện thoại hỗ trợ tivi LG ở địa bàn Thành phố Hà Tĩnh để bạn tiện liên lạc nhanh:

Hơn Ý kiến của người dân
Tổng đài hà nội: 18001503 – Ưu điểm: Tư vấn và sẵn sàng trả lời mọi thông tin quan tâm về chính sách hậu mãi. – Nhược điểm: Mất liên hệ và thời gian giải quyết khiếu nại mới
Tổng đài ở Hà Tĩnh: 0903 101 266 – Ưu điểm: Gặp gỡ trực tiếp kĩ thuật, Dịch vụ Online 24/7 và hẹn giờ sửa sớm chóng– Hạn chế: Có thu phí

Thời gian hoạt động của Trung tâm bảo hành Tivi LG ở Hà Tĩnh

Các trung tâm bảo hành LG ở Hà Tĩnh Thời gian làm việc
Địa chỉ

15 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân Giang , HÀ TĨNH

Thứ Hai và Chủ Nhật từ 8:00 đến 21:00. Thứ Bảy, Chủ Nhật từ 8:00 đến 17:30
Chính sách sửa chữa tivi LG ở Hà Tĩnh

Thời gian hoạt động của Trung tâm bảo hành LG ở Hà Tĩnh

1/Điều kiện sửa chữa tivi LG

Sản phẩm tivi LG (gồm sản phẩm là quà đi theo với thương hiệu LG và sản phẩm mới ra mắt) chỉ được bán khi thoả mãn những điều kiện dưới đây.

Sản phẩm được thiết kế, chế tạo, lắp ráp, nhập từ Công ty LG Electronics và được cung cấp vào thị trường Việt Nam thông qua LG Electronics hoặc các phân phối khác
Sản phẩm đang còn thời hạn bảo hành theo những điều kiện của chế độ bảo hành
Tên model trên phiếu bảo hành, hoá đơn mua hàng (thuế GTGT của Bộ Tài chính) và hệ thống thanh toán điện tử không trùng với số model trên sản phẩm
Sản phẩm bị hỏng vì lỗi của nhà cung cấp
Sản phẩm, mã sản phẩm, loại sản phẩm và số model cần giữ lại

2/Sản phẩm bị đình chỉ sử dụng

Sản phẩm tivi LG bị đình chỉ sử dụng nếu có một trong những điều kiện dưới đây:

Hư hại tạo nên từ những yếu tố bất khả kháng do thiên tai (bão lụt/sét đánh. ..) , hoả hoạn hoặc rỉ sét, có vệt nấm mốc, vết nứt, oxy hoá bởi máy móc và di chuyển của người, động vật thâm nhập vào. ..
Sản phẩm phải để trong môi trường nóng, ẩm, có không khí hay mưa nhiều dễ bị ngấm nước
Nguyên nhân xảy ra là lỗi người dùng hay bị sốc điện hoặc yếu tố bên ngoài như làm rơi, vỡ, nứt. ..

Sử dụng, lắp ráp, bảo dưỡng không có hợp đồng kèm theo sản phẩm
Sản phẩm đã bị can thiệp, thay thế do cá nhân hay tổ chức không được uỷ quyền từ LG Electronics
Sản phẩm hết thời gian sử dụng
Sản phẩm không phải LG Electronics chế tạo, thiết kế, lắp ráp cũng không được nhập khẩu tại thị trường Việt Nam từ LG Electronics hay là nhà phân phối chính của Hãng
Hàng tồn kho (không phải là sản phẩm được LG phân phối)
Không áp dụng chính sách bảo hành Quần áo gia dụng sử dụng cho những hoạt động kinh tế thương mại đặc thù (như giặt là, khách sạn. ..) hay hư hại tạo ra khi tiếp xúc loại hoá chất này.

Điện tử Lg – Đơn vị sửa chữa bảo hành tivi LG tại Hà Tĩnh

Kỹ thuật viên kiểm tra tivi của Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Tĩnh

Hơn 5 năm là đối tác độc quyền của LG Việt Nam tại Hà Tĩnh, chuyên phân phối sản phẩm cùng dịch vụ lắp đặt, bảo hành tivi LG tại khu vực Thành phố Hà Tĩnh. Sử dụng dịch vụ của Điện tử Lg bạn sẽ hưởng được đủ mọi ưu đãi: chế độ giải quyết bồi thường miễn phí, trợ giúp kỹ thuật 24/7, thay linh kiện tivi LG chính hãng, chính sách bảo hành dài hạn từ 06 tháng trở đi, thời gian xử lý bảo hành ngắn, sửa chữa xong hầu hết các lỗi của tivi LG.